TESFA Company Trip – Đà Lạt xứ sở sương mù

Vừa qua, Công ty TNHH TESFA đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến Company Trip tại Đà Lạt – xứ sở sương mù, cùng nhau hòa mình vào một cuộc phiêu lưu tại thành phố – nơi mây trắng bồng bềnh, thành phố của những dãy núi hùng vĩ và những con đường quanh co và tại đây Team đã một hành trình rực rỡ đầy màu sắc và ý nghĩa.

Khám Phá Vẻ Đẹp Tự Nhiên

Ngày đầu tiên của chuyến đi, Team đã cùng nhau khám phá và trải nghiệm không ít niềm vui tại Khu Du lịch Mongo Land. Tại đây, mọi người được ngắm nhìn những loài động vật quý hiếm, tham gia vào những trò chơi cảm giác mạnh, và tận hưởng không khí tươi mới của thiên nhiên tại xứ sở sương mù.

Văn Hóa Ẩm Thực

Ngày thứ hai, Team đã hóa thân thành những người bản địa để tận hưởng hành trình, khám phá ẩm thực tại Đà Lạt. Với sự đa dạng và hấp dẫn về món ăn, ẩm thực đã khiến mọi người không chỉ trầm trồ thích thú mà còn được thưởng thức những món ngon, hiểu thêm về văn hóa đặc trưng của vùng đất này.

 

Gala Dinner

Đêm tiệc được tổ chức ấm cúng và gần gũi, tạo điều kiện cho mọi người cùng nhau chia sẻ và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Đây là khoảnh khắc mà mọi người chia sẻ và tâm sự với nhau về những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ trong một năm qua.

Từ những cuộc trò chuyện nhỏ nhặt đến những ước mơ và kế hoạch cho tương lai, đây là dịp để cả đội ngũ tạo ra những mối quan hệ chặt chẽ hơn, đầy ý nghĩa hơn ngoài công việc hàng ngày.

Lưu Giữ Kỷ Niệm

Vậy là các Tesfa-ers đã cùng nhau trải qua một chuyến Company Trip cực ấn tượng và thú vị tại Thành phố mộng mơ mang tên Đà Lạt. Nhờ sức trẻ và tinh thần “WORK HARD – PLAY HARD” chảy trong máu đã giúp cho toàn thể anh em TESFA có một kỳ nghỉ dưỡng cháy hết mình.

Qua đây, Tesfa cũng khẳng định, với sứ mệnh tạo điều kiện cho nhân viên thư giãn và tạo ra môi trường làm việc tích cực, chúng tôi tự hào Tesfa là nơi không chỉ làm việc mà còn là nơi mọi người có thể cảm thấy như gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *