Đào tạo chuyên nghiệp tại NETZSCH Việt Nam

Trong bối cảnh thị trường công nghiệp ngày càng phát triển, việc xây dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác chính là yếu tố quan trọng để thành công. Với tinh thần này, vừa qua, Công ty TNHH TESFA đã có một chuyến thăm đặc biệt đến Công ty TNHH NETZSCH Việt Nam – một đối tác uy tín trong lĩnh vực công nghiệp và công nghệ bơm.

Tesfa netzsch

 

Giới thiệu về Công ty NETZSCH

NETZSCH Việt Nam là Công ty thuộc NETZSCH Group – một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực bơm trục xoắn, trụ sở chính được đặt tại Đức. Sau hơn 140 năm xây dựng và phát triển, NETZSCH ở rộng thị trường và có các nhà máy sản xuất tịa các nước: Đức, Ấn Độ, Brazil và Trung Quốc. Sảm phẩm nổi bật của NETZSCH là dòng bơm trục xoắn NEMO, bơm trục đa vít, bơm quả đào Rotary Lobe Pump-Tornado.

Nội dung buổi đào tạo

Chuyến thăm không chỉ là cơ hội để thăm quan và làm việc tại NETZSCH, mà còn là một dịp quan trọng để TESFA học hỏi và kết nối với một trong những đơn vị hàng đầu về công nghệ bơm, đồng thời trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp của Công ty.

văn phòng NETZSCH 1

Tại buổi thăm này, TESFA đã được NETZSCH chào đón và tham gia vào một chương trình đào tạo toàn diện về các sản phẩm và ứng dụng của họ, đặc biệt là về các dòng bơm. Điều này giúp đội ngũ của TESFA hiểu rõ hơn về công nghệ và ứng dụng của các loại bơm hiện đại trong ngành công nghiệp.

training netzsch 2

 

Đây là cơ hội quý báu để TESFA nắm bắt các công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn mới nhất trong ngành. Qua buổi đào tạo, đội ngũ nhân viên của TESFA đã nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình và kỹ lưỡng về cách thực hiện tháo lắp bơm trục vít NEMO cũng như Bơm cánh khế TORNADO của NETZSCH từ những chuyên gia hàng đầu của Công ty. Kiến thức được chia sẻ và sự hỗ trợ từ đội ngũ của NETZSCH đã tạo nên một môi trường học hỏi tích cực và mở ra cơ hội tuyệt vời để mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa hai Công ty.

Kết quả

Chuyến đào tạo lần này không chỉ đạt được thành công về kiến thức và kỹ năng, mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời với sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp từ đối tác của TESFA. Ấn tượng tích cực này sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự hợp tác giữa hai công ty trong tương lai. TESFA hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *