HOME COMPANY

Leading industrial product supplier

Chúng tôi làm gì?

Team TF back ground

Trong những năm 2010, miền Trung Việt Nam vẫn còn một cách thưa thớt và yếu thế trong lĩnh vực công nghiệp. Đối với các doanh nghiệp, tập đoàn và nhà máy, việc tìm kiếm các đối tác chiến lược chuyên nghiệp trong khu vực lân cận cũng là một thách thức đáng kể. Tuy nhiên, với khát vọng phát triển đất nước và khu vực, cùng với sự tích lũy kinh nghiệm từ việc làm việc với các tập đoàn lớn, Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu cung ứng cho các tập đoàn và doanh nghiệp lớn tại khu vực.Công ty Tesfa đã ra đời vào năm 2017, mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu cung ứng cho các tập đoàn và doanh nghiệp lớn tại khu vực.

Với hơn 6 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới văn phòng trải rộng trên 3 miền, và hiện tại chúng tôi tự hào sở hữu một đội ngũ nhân sự với 25 thành viên đầy tâm huyết. Đồng thời, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với hơn 150 khách hàng trên khắp khu vực

25+
Kỹ Sư

150+
Khách Hàng

2000+
Sản Phẩm

Cam kết của Tesfa không chỉ nằm trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mà còn bao gồm việc cung cấp sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đồng hành trọn đời với khách hàng, luôn đặt trách nhiệm và sự phục vụ lên hàng đầu.

Lịch sử hình thành

2005
Cảm Hứng

“Từ những vất vả mà tôi đã trải qua trong thời gian niên thiếu. Từ những gì được thừa hưởng từ một gia đình tiểu thương. Tôi đã nuôi dưỡng ý tưởng, lên kế hoạch học tập và kinh doanh từ những năm 2005. Và tới năm 2017 tôi đã thành lập Công Ty TNHH TESFA để thỏa mãn niềm đam mê và khát vọng kinh doanh”

Người Sáng Lập: Nguyen Quang Vu.

2017
Thành lập

Tháng 1 năm 2017, Công ty được thành lập với đội ngũ gồm 2 thành viên và văn phòng chỉ rộng 12 mét vuông. Mang trong mình khát kháo cháy bỏng để trở thành Công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Tự động hóa tại Miền Trung chuyên nghiệp nhất.

2023
25+ Nhân sự

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư phủ khắp 3 miền đất nước, với trụ sở chính đặt tại Đà Nẵng, trên diện tích văn phòng 516 mét vuông. Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ hơn 25 nhân viên. Tesfa tự hào là đối tác chiến lược trong chuỗi cung ứng cho các tập đoàn lớn tại Việt Nam và là nhà phân phối cho các thương hiệu hàng đầu đến từ các nước G7 như Krohne, SMC, Burkert, ABB,… trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Nhiệm vụ & Tầm nhìn

Trong suốt hành trình hình thành và phát triển, TESFA xác định và duy trì các giá trị cốt lõi sau:
– Biết Ơn & Chia Sẻ.
– Trách Nhiệm.
– Phát Triển Bền Vững.
– Trung Thực.
Mỗi cá nhân trong tổ chức phải học hỏi, thể hiện và trau dồi bốn giá trị cốt lõi này, vì chúng tạo nền tảng văn hóa doanh nghiệp và sự phát triển vững chắc của công ty TESFA.

Đội ngũ quản lý

Anh Vũ TF

Nguyễn Quang Vũ

GĐ Điều Hành & Nhà Sáng Lập

Anh Tuấn TF

Trần Quốc Tuấn

TP Mua Hàng & Nhà Sáng Lập

TESFA phấn đấu trở thành nhà cung cấp sản phẩm phụ tùng công nghiệp hàng đầu Việt Nam vào năm 2027. Để làm nền tảng cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, hệ thống mới, chúng tôi đặt mục tiêu sản phẩm khi tới tay người sử dụng phải đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Góp phần phát triển Việt Nam ngày thịnh vượng.

Trên hành trình hiện thực hóa tầm nhìn của công ty, chúng tôi chú trọng đào tạo và phát triển năng lực để xây dựng đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cho TESFA. Điều này không chỉ mang lại sự đảm bảo cho các đối tác trong nước và quốc tế được làm việc với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, chuyên môn sâu rộng và nhiệt huyết với công việc mà còn là niềm tự hào cho đội ngũ kỹ thuật Việt Nam.

Đối tác