TESFA và Turck Banner Chính Thức Ký Kết Hợp Tác Tại Việt Nam

Ngày 24/1/2024, sự kiện đặc biệt đã diễn ra khi Ông ALEX TO CHI DJAU – Regional Sales Manager của Turck Banner và Ông NGUYỄN TIẾN HỢI – Business Development Manager tới thăm và trao giấy chứng nhận, xác nhận TESFA là nhà phân phối chính thức và đối tác tích hợp giải pháp cho sản phẩm của Turck & Banner tại thị trường Việt Nam.

Tại buổi làm việc trọng đại này, hai bên đã cùng nhau ký kết và soạn thảo chiến lược phát triển tại khu vực. TESFA và TURCKBANNER cam kết đồng lòng mang lại những sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quả và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng, đồng hành cùng họ trong hành trình phát triển bền vững của cả hai. TESFA luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng hàng đầu, nhằm đem đến sự hài lòng và yên tâm tối đa cho khách hàng khi sử dụng.

Tại buổi gặp gỡ và trao đổi, Ông ALEX TO CHI DJAU đã nhấn mạnh rằng TESFA đang là một trong những đối tác hàng đầu của Turck Banner tại Việt Nam nói riêng và miền Trung nói chung. Hai bên đã thực hiện phân tích kỹ lưỡng về thị trường cũng như chiến lược kinh doanh, nhằm đảm bảo rằng họ sẽ đón đầu sự phát triển của ngành công nghiệp tại Việt Nam và Miền Trung Việt Nam.

Sự hợp tác giữa TESFA và Turck Banner hứa hẹn mở ra những cơ hội mới, mang lại giá trị lớn cho cả hai đối tác cũng như cho thị trường công nghiệp tự động hóa Việt Nam. Đây là bước tiến quan trọng, đánh dấu sự khẳng định và cam kết của cả hai bên trong việc hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *