TESFA Và Cuộc Gặp Gỡ Đại Diện IGUS

Igus® là một công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Cologne, Đức, chuyên mang đến các giải pháp sáng tạo và tối ưu cho khách hàng nhờ sử dụng các công nghệ nhựa độc quyền. Công ty được thành lập vào năm 1964 bởi Günter Blase, từ đó đã phát triển và sản xuất các sản phẩm motion plastic tiên tiến, được làm từ nhựa không cần bôi trơn. 

Các phẩm của igus® bao gồm xích dẫn cáp, cáp động, bạc lót trơn, trục vít me, robot và cảm biến thông minh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công nghệ. Bên cạnh đó, các sản phẩm này được thiết kế để kéo dài tuổi thọ của máy móc, giảm chi phí và thời gian bảo trì trong các ngành như thực phẩm, dệt may, đóng gói, công nghiệp nặng, tự động hóa và nhiều lĩnh vực khác tại Việt Nam.

Igus Company
Igus Company

Vừa qua, TESFA  vinh dự được chào đón anh Phan Ngọc Anh – kỹ sư kinh doanh cấp cao của IGUS. Cuộc gặp gỡ đại diện IGUS lần này vừa đánh dấu sự cam kết mạnh mẽ trong mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên vừa là cơ hội để chia sẻ những thông tin mới nhất và các giải pháp công nghệ tiên tiến của Igus, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp hiện đại.

Trong chuyến thăm, anh Ngọc Anh đã giới thiệu các sản phẩm và giải pháp công nghệ hiện đại của IGUS, đồng thời tổ chức các buổi đào tạo chuyên sâu cho nhân sự của TESFA cũng như cách áp dụng chúng vào thực tế để tối ưu hóa quy trình sản xuất. Các sản phẩm, ứng dụng và  giải pháp cụ thể được trình bày bao gồm:

  • Giới thiệu demo về xích dẫn cáp công nghiệp, ứng dụng trong ngành F&B.
  • Giới thiệu về ứng dụng của bạc lót trơn trong ngành công nghiệp lắp ráp ô tô.
  • Đưa ra các giải pháp về ứng dụng của ổ trục trong dây chuyền cắt kính ô tô.
Anh Ngọc Ánh giới thiệu các sản phẩm và giải pháp công nghệ hiện đại của Igus
Anh Ngọc Anh giới thiệu các sản phẩm và giải pháp công nghệ hiện đại của IGUS

Thông qua buổi đào tạo và chia sẻ, các thành viên của TESFA đã được trang bị kiến thức để áp dụng hiệu quả trong công việc. Những thông tin và kinh nghiệm quý báu từ IGUS đã giúp TESFA định hướng phát triển và tối ưu hóa dây chuyền sản xuất, từ đó tư vấn và cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Việc hợp tác giữa TESFA và IGUS không chỉ là sự kết nối thương mại mà còn là sự hợp tác chiến lược để đổi mới và nâng cao hiệu quả sản xuất. TESFA cam kết tiếp tục hợp tác chặt chẽ với IGUS, áp dụng và phát triển những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, nhằm đạt được những thành tựu và tiến bộ mới trong tương lai. Buổi gặp gỡ và chia sẻ này đã củng cố thêm mối quan hệ đối tác và khẳng định sự sẵn sàng của hai bên trong việc cùng nhau vươn lên và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *