TESFA và ABB Chính Thức Hợp Tác Chiến Lược Tại Việt Nam

“ABB” là tên viết tắt từ Asea Brown Boveri  được thành lập vào năm 1988, có trụ sở Thụy Sĩ. Là một trong những tập đoàn công nghệ dẫn đầu thế giới, ABB chuyên kinh doanh về các giải pháp công nghệ điện, thiết bị điện – tự động hóa và lĩnh vực Robot. Bên cạnh đó, công ty còn chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến như hệ thống điều khiển tự động, Robot công nghiệp, các thiết bị điện công nghiệp, hệ thống truyền tải và phân phối điện cũng như các dịch vụ liên quan như bảo trì và tư vấn kỹ thuật

Với mạng lưới sản xuất và dịch vụ rộng khắp, ABB hiện nay hoạt động trên toàn cầu nhằm mang lại những tiện ích và dịch vụ thuận tiện nhất đến với các khách hàng. Và tại Việt Nam, hiện nay đã có 5 cơ sở trên toàn quốc phục vụ thị trường trong nước. Với sứ mệnh tạo ra những giải pháp thông minh cho một thế giới bền vững, ABB không ngừng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều các công nghệ mới để giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu suất, tiết kiệm nhiên liệu và năng lượng.

Tập đoàn ABB
Tập đoàn ABB
Thiết bị ABB
Thiết bị ABB

Vừa qua, Công ty TNHH TESFA rất vinh dự khi tiếp đón các đại diện đến từ ABB Việt Nam ghé thăm và làm việc tại văn phòng của TESFA. Chuyến thăm này không chỉ đơn thuần là một buổi giao lưu mà còn đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai công ty.

TESFA đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của ABB trong việc cung cấp các dịch vụ bảo trì, thay thế, sửa chữa, nâng cấp cho biến tần và động cơ tại khu vực miền Trung. Đây là một bước tiến quan trọng giữa hai công ty nhằm tăng cường khả năng phục vụ khách hàng và gia tăng sự hiệu quả cho hệ thống sản xuất công nghiệp.

TESFA vinh dự khi tiếp đón các đại diện đến từ ABB Việt Nam
TESFA vinh dự khi tiếp đón các đại diện đến từ ABB Việt Nam

Chuyến thăm lần này đã thể hiện sự cam kết mạnh mẽ từ hai bên trong việc củng cố mối quan hệ hợp tác. Thông qua cuộc trao đổi, TESFA và ABB đã cùng nhau thảo luận và đưa ra các chính sách hợp tác cụ thể, bao gồm việc ký kết các thỏa thuận hợp tác chính thức giữa hai công ty, nhằm thúc đẩy phát triển bền vững và lâu dài trong lĩnh vực công nghệ điện và tự động hóa.

Kết hợp cùng chuyến ghé thăm, đại diện từ phía ABB Việt Nam đã giới thiệu, trình bày các dịch vụ và sản phẩm hàng đầu của công ty, nhằm giúp các TESFA-ers nhận biết và sử dụng hiệu quả các giải pháp công nghệ tiên tiến, bao gồm:

  • Lắp đặt và hướng dẫn vận hành, chạy thử biến tần và động cơ
  • Kế hoạch bảo trì phòng ngừa sự cố cho biến tần và động cơ
  • Kế hoạch dự phòng linh kiện phụ tùng cho biến tần và động cơ
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và sửa chữa chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh và hiệu quả cho nhà máy sử dụng các sản phẩm của ABB

Buổi chia sẻ đã tạo cơ hội đáng giá cho đội ngũ nhân sự của TESFA tiếp cận và nắm bắt sâu hơn về cơ chế hoạt động và các ứng dụng thực tiễn của các thiết bị từ ABB. Nhờ đó, họ có thể áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến vào các quy trình sản xuất và bảo trì, từ đó tối ưu hóa hiệu quả hoạt động và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Sau cùng, chuyến thăm và làm việc giữa đại diện từ ABB Việt Nam và TESFA đã khẳng định và củng cố thêm mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai công ty. Việc hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực biến tần và động cơ không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp Việt Nam, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho cả hai bên trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *