Hành trình gắn kết: One Team – One Dream

Mùa hè – Thời điểm lý tưởng cho những những chuyến đi thú vị và đầy ý nghĩa. Và Tesfa cũng không ngoại lệ. Vừa qua, Công ty TNHH Tesfa đã tổ chức thành công chuyến Team Building One Team – One Dream dành riêng cho các thành viên nhà Tesfa-ers. Chuyến đi không chỉ mang lại trải nghiệm thú vị mà còn là một cuộc phiêu lưu đầy màu sắc, đong đầy cảm xúc và kỷ niệm khó quên!

Thành viên nhà Tesfa-ers
Thành viên nhà Tesfa-ers

Ở TESFA, chúng mình không chỉ là đồng nghiệp mà còn là một gia đình và Team building là cơ hội để chúng mình tăng cường mối quan hệ, gắn kết với nhau hơn bao giờ hết. Dù là dưới ánh nắng chói chang hay giữa những cơn mưa rào thì tinh thần “Work Hard – Play Hard” của các TESFA-ers vẫn luôn bùng cháy, khiến cho mỗi bước chân trên chặn đường này trở nên ý nghĩa và đầy sức mạnh hơn bao giờ hết.

One Team-One Dream
One Team – One Dream

Tại Bạch Mã Village, không chỉ có những trò chơi vui nhộn do Team Event tổ chức mà còn có những trò chơi mạo hiểm đầy thú vị do thiên nhiên và con người mang lại. Đây là một cơ hội quý báu để tạo ra sự gắn kết, đồng thời giải tỏa căng thẳng và tạo ra những dấu ấn sâu đậm trong trái tim của mỗi TESFA-er. Nhìn lại hành trình, chúng mình không thể không cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì mỗi khoảnh khắc được sống chung và cùng nhau vượt qua là một bài học, một kỷ niệm không thể nào quên.

Công ty TNHH TESFA không chỉ là nơi làm việc mà còn là một điểm đến của niềm vui và sự kỳ vọng. Chúng tôi tin rằng mỗi bước đi, mỗi thử thách đều là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của chúng ta. Với tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình”, chúng tôi không ngừng cố gắng, không ngừng chinh phục những mục tiêu lớn, và không ngừng tạo ra những kỷ niệm đặc biệt và ý nghĩa hơn nữa.

Hãy cùng TESFA trải nghiệm hành trình đầy màu sắc và ý nghĩa nhiều hơn nữa nhé. Cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp và lưu giữ khoảng thời gian mà ta đã sống và làm việc hết mình vì mỗi chặng đường của chúng ta, mỗi bước chân đi qua thử thách là một chương mới đầy hứa hẹn và ý nghĩa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *